top of page

TROPIKA

KHÁC BIỆT

  • DÀY DẠN KINH NGHIỆM: Gần 20 năm hoạt động trong ngành in ấn.

  • CHẤT LƯỢNG CAO CẤP: Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe.

  • THÁI ĐỘ TÍCH CỰC: Làm việc đầy đam mê, sẵn sàng thực hiện những đơn hàng khó.

  • TƯ VẤN TẬN TÌNH: Giao dịch trực tiếp bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

  • VỊ TRÍ THUẬN LỢI: Văn phòng và xưởng in ngay tại trung tâm thành phố.

Công việc của TROPIKA là tư vấn và thực hiện các sản phẩm in ấn cao cấp cho doanh nghiệp.

 

Khi cần in ấn cho Công ty, bạn thường phải quyết định đặt hàng khi chưa được cầm trên tay sản phẩm thực tế. Sau khi bạn đã đặt bút ký hợp đồng thì hàng loạt công đoạn mới được triển khai để sản xuất ra sản phẩm đó.

 

Và, trong không ít trường hợp, sản phẩm mà bạn nhận được lại không đúng với kỳ vọng ban đầu. Thường có một khoảng cách, đôi khi rất lớn, giữa kỳ vọng và thực tế. 

 

Tại TROPIKA, chúng tôi giúp bạn xoá đi khoảng cách ấy. 

Trước tiên, TROPIKA sẽ thảo luận, tư vấn để làm rõ nhu cầu của bạn. Sử dụng các phương pháp trực quan, chúng tôi giúp bạn có được sự hình dung cụ thể, rõ ràng về sản phẩm, từ đó xác lập được những tiêu chuẩn kỳ vọng mang tính khả thi.

 

Từ những tiêu chuẩn đó, chúng tôi xây dựng phương án tối ưu và tiến hành in ấn sản xuất. Chúng tôi lo liệu mọi việc cần thiết để bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm đúng như mong đợi. Chúng tôi sẽ chủ động cập nhật tiến độ và mời bạn tham gia kiểm tra, phê duyệt tại những công đoạn then chốt trong quá trình sản xuất.

 

Một khi đã hình dung được rõ ràng về sản phẩm, hiểu trình tự thực hiện, được bảo đảm về chất lượng và tiến độ, thì bạn sẽ có được sự yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Với gần 20 năm hoạt động, TROPIKA có dày dạn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những dự án in ấn đòi hỏi chất lượng khắc khe. 

bottom of page