top of page

TROPIKA khác biệt

  • DÀY DẠN KINH NGHIỆM: Hơn 20 năm hoạt động trong ngành in ấn.

  • CHẤT LƯỢNG CAO CẤP: Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe.

  • THÁI ĐỘ TÍCH CỰC: Làm việc đầy đam mê, sẵn sàng thực hiện những đơn hàng khó.

  • TƯ VẤN TẬN TÌNH: Giao dịch trực tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

  • VỊ TRÍ THUẬN LỢI: Văn phòng và xưởng in ngay gần trung tâm thành phố.

TROPIKA tư vấn và thực hiện các sản phẩm in ấn cao cấp.

 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn, thường bạn phải quyết định đặt hàng trong khi chưa cầm được sản phẩm thực tế trên tay. Sau khi ký hợp đồng thì một chuỗi công đoạn sản xuất mới diễn ra để chuyển ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Rất nhiều trường hợp, sản phẩm nhận được không đáp ứng đúng kỳ vọng ban đầu. Sự chênh lệch, đôi khi là rất lớn, giữa mong đợi và kết quả thực tế thường xuyên xảy ra.

Tại TROPIKA, chúng tôi cam kết giúp bạn thu hẹp khoảng chênh lệch này.

Trước hết, chúng tôi tập trung vào việc thảo luận và tư vấn để hiểu rõ nhu cầu của bạn. Sử dụng các phương pháp trực quan, chúng tôi giúp bạn hình dung được sản phẩm một cách rõ ràng và cụ thể, từ đó xác định những tiêu chuẩn kỳ vọng khả thi.

Dựa trên những tiêu chuẩn đó, chúng tôi xây dựng phương án tối ưu và bắt đầu quá trình in ấn sản xuất. Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh để bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chính xác như mong đợi. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ và mời bạn tham gia kiểm tra và phê duyệt ở những giai đoạn quan trọng của quá trình sản xuất.

Khi bạn đã có cái nhìn rõ ràng về sản phẩm, hiểu biết về quy trình sản xuất, và được đảm bảo về chất lượng và tiến độ, bạn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Với hơn 20 năm hoạt động, TROPIKA tự hào về kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn vững về in ấn, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những dự án yêu cầu khắc khe về chất lượng.

bottom of page