top of page

Tropika giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh. Với những điểm giao hàng ở các tỉnh khác, chúng tôi sẽ chọn phương thức vận chuyển thích hợp để đảm bảo giao hàng kịp lúc cho khách hàng.

Tiến độ giao hàng sẽ theo thỏa thuận với khách hàng trong Phiếu đặt hàng. Trong trường hợp có trục trặc về máy móc, cúp điện, hỏa hoạn, thiên tai hoặc các lý do khách quan, tiến độ sẽ được thỏa thuận lại với khách hàng. Thời hạn giao hàng thông thường từ 05 -07 ngày làm việc được tính sau khi duyệt bản proof. Trong trường hợp không in proof, thời điểm giao hàng sẽ được tính sau khi kiểm tra file hoàn tất. Hãy báo cho chúng tôi biết khi bạn có nhu cấu in gấp.

B1: Chọn sản phẩm và gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi. Cung cấp thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt để chúng tôi gửi báo giá cho bạn.

B2: Sau khi thỏa thuận xong về giá cả, bạn gửi file cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi Phiếu đặt hàng kèm bản proof (nếu bạn có nhu cầu).

B3: Bạn kiểm tra nội dung bản proof. Thông báo cho chúng tôi nếu bạn phát hiện có lỗi sai và cần chỉnh sửa. Nếu không cần chỉnh sửa, bạn ký duyệt trên bản proof và Phiếu đặt hàng. Bạn có thể gửi Phiếu đặt hàng có chữ ký qua email, fax hoặc gửi trực tiếp cho chúng tôi.

bottom of page